Đà Nẵng: Đặc sắc mùa ruốc biển

Đà Nẵng: Đặc sắc mùa ruốc biển
Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN

Với người dân Thọ Quang, mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập và bữa ăn của mỗi gia đình có thêm các món ăn từ ruốc, thấm đượm vị mặn mòi của biển.

"Chợ ruốc" ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN "Chợ ruốc" được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Với người dân Thọ Quang, mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
 "Chợ ruốc" ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà.
Ảnh: Văn Dũng - TTXVN

 
"Chợ ruốc" ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN "Chợ ruốc" được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Với người dân Thọ Quang, mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
 "Chợ ruốc" được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng.
Ảnh: Văn Dũng - TTXVN

 
"Chợ ruốc" ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN "Chợ ruốc" được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Với người dân Thọ Quang, mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
 
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa ruốc biển ảnh 5
Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
 
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa ruốc biển ảnh 6
Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
 
"Chợ ruốc" ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN "Chợ ruốc" được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Ruốc biển tươi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN Với người dân Thọ Quang, mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Với người dân Thọ Quang, mùa ruốc (tép biển) là dịp để tăng thêm thu nhập. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Văn Dũng
TTXVN

Có thể bạn quan tâm